Để cây đứng vững cần một bộ rễ chắc khỏe, và để một tổ chức lớn mạnh thì điều kiện tiên quyết là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, Ô tô Tải 247 đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ một chặng đường dài nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đang vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý tại quận Tân Bình nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ QUẬN TÂN BÌNH

Từ những người lãnh đạo mang trong mình hoài bão lớn và lực lượng nhân viên nhiệt thành, đam mê, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ cẩu và vận chuyển an toàn, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất.

Ô tô Tải 247 liên tục nâng cấp hệ thống phương tiện cẩu vận chuyển, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu qua từng ngày. Và đặc biệt, chúng tôi hoạt động với phương châm luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất

Tư Vấn Báo Giá Thuê Xe Cẩu 0909.520.532 

Xe Cẩu Tân Bình
Ô tô Tải 247 – Đơn Vị Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ Tân Bình

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu Tân Bình của Ô tô Tải 247 là bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi vô cùng trân trọng. Vậy nên khi phục vụ yêu cầu của bạn, Ô tô Tải 247 luôn đáp trả bằng sự tận tâm và dịch vụ cẩu hàng tốt nhất có thể.

Lý Do Khách Hàng Lựa Chọn Thuê Xe Cẩu Tân Bình Tại Ô tô Tải 247

Ô tô Tải 247 có hệ thống xe cẩu tự hành số lượng lớn, đa dạng chủng loại và thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ đảm bảo  đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cẩu vận chuyển.

Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi: hoạt động 24/24 và nhận cẩu vận chuyển không chỉ nội ngoại thành Hồ Chí Minh mà còn chúng tôi còn phục vụ các tỉnh lân cận, cẩu hàng đi tỉnh miền Tây, miền Đông và Tây Nguyên.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đặc biệt, luôn đúng giờ hẹn và làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao

Tâm – Tài – Tín” là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ. Và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành cho Ô tô tải 247 “Tiết kiệm – Uy tín – Chất lượng” là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Bình của chúng tôi.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành mà Ô tô tải 247 cung cấp! Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ô TÔ TẢI 247 – ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE CẨU UY TÍN SỐ 01 TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: (028) 22. 477.877 – 0909.520.532 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện theo địa chỉ: Số 28 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12. Ô tô tải 247 cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cẩu vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí ưu đãi nhất!

  • TẦM NHÌN CHO THUÊ XE CẨU TÂN BÌNH CỦA Ô TÔ TẢI 247

Phong cách phục vụ uy tín – chuyên nghiệp – thân thiện đã góp phần xây dựng nên thương hiệu vận chuyển hàng đầu của Ô tô tải 247 . Nhưng không dừng lại ở đó, Ô tô tải 247 liên tục học hỏi, đổi mới để hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng vận động thay đổi từng ngày.

Hướng đến sự hoàn hảo là “kim chỉ nam” dẫn đường để Ô tô tải 247 phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp cẩu vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp Hồ Chí Minh và cac1 tỉnh lân cận trong 10 năm tới.

Trong ngành cẩu vận chuyển, Ô tô tải 247 tuy không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ vươn lên trở thành “người dẫn đầu” trong chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu. Chúng tôi tin vào điều đó, vì mục tiêu phấn đấu của Ô tô tải 247 là “chuyên nghiệp hoàn hảo”, lấy sự hài lòng của qúy khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển.

Chẳng những vậy, bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu, Ô tô tải 247 tin rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ vươn xa hơn nữa, đáp ứng hiệu quả, kịp thời các yêu cầu cẩu vận chuyển trên địa bàn quận Tân Bình và cả Hồ Chí Minh.

>>>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ THUÊ XE CẨU MỚI NHẤT

  • SỨ MỆNH CHO THUÊ XE CẨU QUẬN TÂN BÌNH CỦA Ô TÔ TẢI 247

Thuê Xe Cẩu Tân Bình
Thuê Xe Cẩu Tân Bình

Ô tô tải 247 ra đời với sứ mệnh trở thành “cánh tay đắc lực” giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề về cẩu vận chuyển bằng chi phí hợp lý nhất. Theo đó, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ cẩu vận chuyển an toàn, uy tín và chất lượng, luôn đặt quyền lợi của cá nhân, doanh nghiệp lên hàng đầu.

Mang đến giải pháp cẩu vận chuyển tối ưu: Đội ngũ xe cẩu tự hành của chúng tôi sẽ thay bạn cẩu vận chuyển những chuyến hàng nặng, quá khổ, quá tải đến mọi nơi trên mọi địa hình nhanh chóng, an toàn.

Đẩy mạnh sự phát triển của ngành cho thuê xe cẩu vận chuyển: Ô tô tải 247 đóng góp vào sự đi lên của xã hội nói chung và ngành cẩu vận chuyển nói riêng bằng giải pháp kinh doanh cẩu vận chuyển chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, thân thiện với người dùng.

Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng quý báu cho đội ngũ Ô tô tải 247 . Chính vì thế mà đối với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, mọi nhân viên liên quan của chúng tôi đều dành trọn vẹn thời gian, công sức và sự tận tâm để phục vụ hết mình.

Không chỉ thế, Ô tô tải 247 còn quan tâm đến lợi ích cộng đồng. Vì vậy, việc đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về mọi người, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân luôn được công ty đề cao và hưởng ứng nhiệt tình…

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TÂN BÌNH

Được thành lập từ những người lãnh đạo mang trong mình hoài bão lớn đối với ngành cẩu vận chuyển nói chung, Ô tô tải 247 đã xây dựng thương hiệu riêng bằng sự nhiệt thành, bằng niềm đam mê và bằng thái độ tận tâm với công việc. Luôn luôn học hỏi, luôn luôn đổi mới và hướng đến sự hoàn hảo là “kim chỉ nam” dẫn đường để công ty phát triển.

Ô tô Tải 247 đến với lĩnh vực cẩu vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi làm việc bằng sự nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Đó chính là nền tảng để chúng tôi phát triển và vươn xa hơn.

Bên cạnh đó, chữ “Tâm và Tín” luôn là hai giá trị quan trọng mà tất cả nhân viên tại Ô tô Tải 247 ghi nhớ và làm theo. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố nhỏ nhất và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những điều cơ bản nhất nhưng có vai trò hết sức quan trọng.

Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ xe cẩu hàng Tân Bình của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cẩu hàng, di dời kho bãi, dọn nhà xưởng, rút container, thi công lắp đặt công trình cho doanh nghiệp…

Sự chuyên nghiệp không chỉ ở mặt quy mô, cơ sở hạ tầng mà còn thể hiện ở khả năng xử lý công việc, tác phong làm việc, giao tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, các bạn chỉ cần một cuộc gọi và một khoản chi phí khá rẻ để nhận lại một dịch vụ cẩu vận chuyển hoàn hảo. Hiện tại, Ô tô Tải 247 đang áp dụng mức giá cho thuê xe cẩu giá rẻ cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

Đừng dừng lại với những gì chúng tôi nói, hãy trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ cho thuê xe cẩu Tân Bình mà chúng tôi mang lại cho các bạn! Và mức độ hài lòng của khách hành chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi phát triển.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH  Ô TÔ TẢI 247

Địa chỉ : 28 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12

105A Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình

129 Đường Số 12, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

187 Dĩ An 10, Khu Phố 4, Phường Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh Hà Nội : 86A Lý Thường Kiệt, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi Nhánh Cần Thơ : 9 Trần Phú, Phường Cái Khế, TP Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0989.115.676 – 0909.520.532

Bài viết liên quan
Số điện thoại