Ngày nay, nhu cầu đi lại bằng xe ô tô của người dân ngày càng phổ biến đặc biệt lại Hồ Chí Minh nơi có điều kiện kinh tế phát triển thì việc mua bán xe ô tô diễn ra tấp nập và thường siêng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện tài chính để mua xe ô tô mới vì thế lựa chọn mua xe ô tô củ là giải pháp mà nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất mà khách hàng hay gặp phải chính là thủ tục và các loại giấy tờ cần thiết khi sang tên đổi chủ và rút hồ sơ gốc xe ô tô.

Menu bài viết

DỊCH VỤ RÚT HỒ SƠ GỐC XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Việc nhu cầu mua xe ô tô củ gia tăng nhanh chóng kéo theo trình trạng mua bán thông qua giấy tờ viết tay mang tính chất “ nhanh gọn “ diễn ra nhiều dẫn tới quyền và lợi ích của người mua xe không được đảm bảo về mặt pháp lí và nhiều tranh chấp xảy ra không được giải quyết về sau.

Vậy trong trường hợp bạn muốn rút hồ sơ gốc xe ô tô nhanh trong ngày thì phải làm sao ? Rất đơn giãn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi 0989.115.676 công ty TNHH vận tải ô tô 247 chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín tại Việt Nam.

Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Tphcm
Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Tphcm

Lý Do Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Tại Tphcm Của Vận Tải Ô tô 247

Nhằm hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ xe số 1 ở Việt Nam, Vận tải ô tô 247 không ngừng cập nhật những thông tin mới và thủ tục pháp lý về vấn đề sang nhượng, mua bán và ủy quyền xe các loại. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng:

 • Làm Việc Nhanh Chóng

Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao hàng. Vận tải ô tô 247 cam kết đảm bảo thời gian giao hồ sơ xe nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

 • Quy Trình Chuyên Nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

 • An Toàn Pháp Lý

Tất cả quá trình làm việc khi nhận rút hồ sơ xe cho khách hàng đều tuân thủ theo quy định của nhà nước đảm bảo hồ sơ xe được rút đúng luật an toàn cho người mua lẫn người bán.

 • Tiện lợi

Vận tải ô tô 247 áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng ngay tại nhà. Hoàn thành mọi thủ tục cần thiết khi rút hồ sơ xe mà không cần khách hàng phải có mặt

 • Tiết kiệm Chi Phí Và Thời Gian

Vận tải ô tô 247 luôn đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá dịch vụ rút hồ sơ xe của Ô tô 247 luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

⇢ Trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Ô tô Vận Tải 247 sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng

Lưu Ý : Từ Ngày 1 Tháng 8 Năm 2020 Theo Quy Định  tại Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công An Thì Việc Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Sẽ Có Nhiều Thay Đổi So Với Các Năm Trước. Vì Thế Ô tô Tải 247 Sẽ Làm Việc Theo Quy Trình Mới Nhất. Mọi Thông Tin Chi Tiết Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ 0905.450.479 Để Biết Thêm.

Tại Sao Bạn Phải Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Khi Mua Bán ?

Theo đó, quy định của pháp luật khi sang tên xe ô tô thì người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng phải thực hiện đúng thủ tục của thông tư 15/2015/TT-BCA về đăng ký. Theo quy định của pháp luật thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô hay còn gọi là thủ tục mua bán xe và thực hiện việc sang tên xe, di chuyển xe đi tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương khác.

Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Tphcm Cần Những Giấy Tờ Gì ?

Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô là quy định bắt buộc nếu sang tên đổi chủ xe cho người khác tỉnh, thành phố. Thủ tục rút hồ sơ sẽ được chia ra làm 2 trường hợp để rút hồ sơ gốc

Giấy tờ rút hồ sơ gốc xe ô tô tại tphcm
Giấy tờ rút hồ sơ gốc xe ô tô tại tphcm

Đối với xe ô tô đứng tên cá nhân

Trong trường hợp ô tô được đứng tên với danh cá nhân thì giấy tờ rút hồ sơ gốc gồm các giấy tờ sau:

Hợp đồng mua bán từ cá nhân sang cá nhân hay cá nhân sang công ty (có công chứng).

Bộ hồ sơ tự quản (chỉ áp dụng cho xe đăng ký từ 10/8/2008 đến 26/10/2010 ở Hà Nội).

2 bản cà số khung và số máy.

CMTND và hộ khẩu photo công chứng.

2 bản tờ khai sang tên theo mẫu của công an.

Đăng ký xe (bản gốc).

Đối với xe ô tô đứng tên công ty

Trong trường hợp ô tô đứng tên công ty thì cần những giấy tờ sau:

Hợp đồng mua bán từ công ty sang cá nhân hoặc công ty sang công ty.

Giấy hóa đơn VAT.

1 biên bản hợp hội đồng thành viên (đối với công ty cổ phần).

1 bản quyết định bán ô tô.

Bộ hồ sơ tự quản (chỉ áp dụng cho xe đăng ký từ 10/8/2008 đến 26/10/2010 ở Hà Nội).

2 bản tờ khai sang tên theo mẫu của công an.

Những Lưu Ý Khi Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Tphcm

Một số lưu ý cần biết khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô như sau:

Xe của bạn cần chính chủ, không trong tình trạng tranh chấp hoặc xe tang vật của vụ án.

Cần nộp lại đăng ký xe ô tô cho Công an nơi rút hồ sơ gốc. Trong trường hợp cần, chủ xe sử dụng Giấy biên nhận nộp hồ sơ để chứng minh xe đang trong thời hạn làm thủ tục.

Nộp lại biển số xe (đối với xe ô tô cần cả biển trước và sau).

Khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc cần phải xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu gốc để đối chiếu. Nên bạn cần phải chủ động mang theo đề phòng lúc cấp bách.

Thời Gian Làm Việc Các Điểm Đăng Ký Xe Ô tô Tại TP HCM

Trong trường hợp khách hàng đã có đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì hãy đến địa chỉ Phòng Cảnh Sát Giao Thông – Công An thành phồ Hồ Chí Minh. Địa chỉ để làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô trên địa bàn thành phố được quy định như

Phòng CSGT Công An Tphcm
Phòng CSGT Công An Tphcm

Làm việc từ thứ 2 đến hết buổi sáng thứ 7 (nghỉ chủ nhật và các ngày lễ, Tết). Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: 7:30 – 11:30

Giờ làm việc buổi chiều: 13:00 – 17:00

Điểm đăng ký xe ô tô An Sương – Đội CSGT An Sương

Địa chỉ: 1509 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe đối với các loại xe ôtô con, ôtô chở người (ôtô khách) có số người dưới 30 chỗ ngồi, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải dưới 5 tấn (5.000kg) và xe Rơ moóc hoặc Sơ mi rơ moóc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh

Lưu ý: Riêng các đối tượng có xe ôtô chở người (ôtô khách) có số người từ 30 chỗ ngồi trở lên, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải từ 5 tấn (5.000kg) trở lên, vui lòng đem xe đến Điểm đăng ký xe số 3 tại 282 Nơ Trang Long Q. Bình Thạnh, TP.HCM để làm thủ tục đăng ký, bấm biển xe.

Điểm đăng ký xe ô tô Rạch Chiếc – Đội CSGT Rạch Chiếc

Địa chỉ: 212 quốc lộ 1A, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe đối với tất cả các loại xe ôtô của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Quận 2, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức, Nhà Bè, Cần Giờ

Điểm đăng ký xe tại Đội Đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Địa chỉ: 282 Nơ Trang Long Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe đối với tất cả các loại xe ôtô của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh

Và các đối tượng xe ôtô chở người (ôtô khách) có số người từ 30 chỗ ngồi trở lên, ôtô chở hàng (ôtô tải) có trọng tải từ 5 tấn (5.000kg) trở lên của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hộ khẩu và trụ sở tại các quận, huyện: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân

Địa điểm đăng ký xe ô tô Nam Sài Gòn  – Đội CSGT  Nam Sài Gòn

Địa chỉ 1366 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký tất cả các loại xe ô tô của các quận 4, 7, 8, huyện Cần Giờ, Bình Chánh và huyện Nhà Bè.

Thời Gian Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Tphcm Thường Mất Bao Lâu ?

Quy định cấp hồ sơ sang tên di chuyển xe thì thời gian hoàn thành thủ tục không quá 2 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên việc rút hồ sơ có thể kéo dài đến 30 ngày nếu như giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất.

Vậy trong trường hợp bạn muốn rút hồ sơ gốc xe ô tô nhanh trong ngày thì phải làm sao ? Rất đơn giãn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi 0989.115.676 công ty TNHH Ô tô Tải 247 chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín tại Tphcm.

Mọi thông chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI Ô TÔ 247

Địa chỉ : 28 Quốc Lộ 1A , khu phố 4, Phường Thới An, Quận 12

Chi Nhánh Hà Nội : 86A Lý Thường Kiệt, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi Nhánh Cần Thơ : 9 Trần Phú, Phường Cái Khế, TP Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0989.115.676 – 0931.757.139 

Giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề rút hồ sơ gốc xe ô tô
Giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề rút hồ sơ gốc xe ô tô

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ RÚT HỒ SƠ GỐC XE Ô TÔ TẠI Ô TÔ TẢI 247

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Tôi ở quận 2 muốn nhờ dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô chuyển về nhập tại Long An có được không ?

Ô tô Tải 247 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi nhận hỗ trợ làm dịch vụ trên tất cả 64 tỉnh thành cam kết làm việc nhanh chóng, bàn giao hồ sơ đúng hẹn. Đặc biệt, khách hàng chỉ thanh toán khi hoàn thành công việc

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chi phí rút hồ sơ gốc xe ô tô tại Hồ Chí Minh giá như thế nào ?

Giá dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô còn tuỳ thuộc vào các vấn đề liên quan đến xe ô tô của khách hàng có gặp vướng mắc cá nhân, công ty hay dính ngân hàng, thuế chấp. Tuy nhiên, giá dịch vụ dao động từ 2 đến 2.5 triệu cho mỗi lần rút hồ sơ tại khu vực Hồ Chí Minh.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khi nhờ dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô của công ty, khách hàng cần làm gì ?

Khi sử dụng dịch vụ tại Ô tô Tải 247 khách hàng không cần phải làm gì chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin mà nhân viên yêu cầu còn lại mọi vấn đề nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt giải quyết.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Thời gian rút hồ sơ gốc xe ô tô thường mất bao lâu ?

Nếu khách hàng nhờ dịch vụ của chúng tôi thì thời gian rút hồ sơ gốc xe ô tô mất khoảng 24h làm việc của cơ quan công an. Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng tại nhà và khách hàng chỉ thanh toán kho nhận đúng hồ sơ.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khách hàng không đứng tên xe ô tô có rút được hồ sơ gốc không ?

Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công An thì xe ô tô không chính chủ có thể sang tên đổi chủ tuy nhiên vấn đề làm việc hơi khó khăn. Nếu khách hàng cần hỗ trợ hãy liên hệ 0905.450.479 để được hỗ trợ

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khách hàng thuê dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô thì thanh toán bằng gì tại Ô tô Tải 247 ?

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc các hình thức thanh toán online như MOMO, Zalo Pay hay chuyển khoản ngân hàng.

Bài viết liên quan
Số điện thoại