>>>> Bạn Muốn Mua Xe Ô tô Củ Nhưng Lại Không Am Hiểu Về Pháp Lý Cũng Như Thủ Tục Sang Tên Xe Đổi Chủ Xe Theo Quy Định ???

>>> Bạn Muốn Thanh Lý Xe Ô tô Củ Nhưng Lại Không Có Thời Gian Để Làm Hợp Đồng Mua Bán Và Thủ Tục Chuyển Đổi Sang Tên Xe ?

Đừng Lo Lắng !!! Hãy Để Ô tô Tải 247 Thay Bạn Giải Quyết Những Khó Khăn Mà Bạn Đang Gặp Phải Bằng Kinh Nghiệm Hơn 15 Năm Trong Quá Trình Làm Thủ Tục Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Chúng Tôi Cam Kết Mang Đến Cho Bạn Dịch Vụ Hoàn Hảo Nhất

Menu bài viết

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay việc tìm kiếm một dịch vụ sang tên xe ô tô là điều không khó nhưng để tìm một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì lại là điều không hề dễ dàng nhất là khi trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Vậy đâu được xem là những yếu tố để giúp khách hàng chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô có tính chuyên nghiệp cao nhất cũng như chất lượng làm việc tốt nhất. Câu trả lời sẽ được giải đáp qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, hãy cùng theo dõi nhé!

Lưu Ý : Từ Ngày 1 Thàng 8 Năm 2020 Theo Quy Định  tại Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công An Thì Việc Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Sẽ Có Nhiều Thay Đổi So Với Các Năm Trước. Vì Thế Ô tô Tải 247 Sẽ Làm Việc Theo Quy Trình Mới Nhất. Mọi Thông Tin Chi Tiết Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ 0903.064.077 Để Biết Thêm.

>>>>> Tham Khảo Giá Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Toàn Quốc

Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô

Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô

Tiêu Chí Chọn Dịch Vụ Sang Tên Ô tô Chuyên Nghiệp

1. Chọn Đơn Vị Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Có Giấy Phép Kinh Doanh

Một trong những yếu tố hàng đầu và cũng được xem là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ sang tên xe ô tô là công ty đó phải được cơ quan chức năng cấp giấy phép kinh doanh. Bạn hãy thử nghĩ xem khi bạn giao tất cả hồ sơ giấy tờ xe cho một đơn vị không quen biết nếu xảy ra sự cố bạn phải làm sao ?

Và đặc biệt hơn, kinh doanh loại hình dịch vụ sang tên xe phải theo quy định của pháp luật là loại hình kinh doanh có điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước.

2. Xem Xét Những Dịch Vụ Mà Công Ty Đó Cung Cấp

Khi lựa chọn dịch vụ sang tên xe ô tô bạn không chỉ nghe những gì công ty dịch vụ đó cung cấp mà hãy tìm hiểu xem công ty qua những dự án, qua những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ, xem để họ đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty đó như thế nào

Một công ty dịch vụ sang tên xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì không chỉ quan tâm đến chất lượng của dịch vụ mà còn đảm bảo giá thành tốt nhất và đặc biệt am hiểu các thủ tục pháp lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bên mua lẫn bên bán xe.

3. Hệ Thống Chi Nhánh Và Đội Ngủ Nhân Lực Làm Việc

Ô tô Vận Tải Rạng Đông là công ty chuyên hỗ trợ mua bán sang tên xe ô tô, xe tải, xe cẩu,… uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với thời gian hoạt động lâu năm cùng những kinh nghiệm tích lũy thực tế, sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô tốt nhất, chất lượng nhất.

Với lĩnh vực hoạt động rộng rãi từ mua bán xe ô tô, xe tải củ mới, nhận làm thủ tục sang tên xe các loại,… Đồng thời, Ô tô Vận Tải Rạng Đông còn cung ứng đa dạng các dịch khác như cho thuê xe tải, xe ô tô, xe tải cẩu tự hành,..khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ nhu cầu nào đều được chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản nhanh gọn.

Gọi Ngay Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Giá Rẻ

Gọi Ngay 0903.064.077

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô Tô Của Ô tô Tải 247.

Là một trong những đơn vị đi đầu cả nước ở lĩnh vực dịch vụ sang tên xe ô tô chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

 • Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi khách hàng

 • Uy Tín Hàng Đầu

“Chữ tín luôn được đặt hàng đầu”. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, Vận Tải 247 lấy uy tín làm kim chỉ nam để hoạt động và phát triển, cung cấp các dòng xe chính hãng với chất lượng tốt nhất

 • Giá Thành Hợp Lý

Giá cả dịch vụ hợp lý cùng các chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ hậu mãi bảo hành sửa chữa chu đáo với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

 • Làm Việc Nhanh Chóng

Đội ngũ nhân viên vận tải Rạng Đông được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực ô tô và hiểu rỏ ràng đầy đủ pháp lý cần thiết trong quá trình làm thủ tục sang tên xe

Quy Trình Sang Tên Xe Ô Tô Tại Vận Tải 247

Nhằm hỗ trợ cho công việc sang tên xe ô tô được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Ô tô Vận Tải Rạng Đông xin giới thiệu đến đọc giả quy trình chuẩn bị giấy tờ cần thiết và những thủ tục sang tên xe ô tô.

Bước 1: Những giấy tờ gốc cần chuẩn bị của bên mua và bên bán

Giấy tờ sang tên xe

Người bán xe cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau

+ Giấy đăng ký xe ô tô

+ Sổ đăng kiểm ô tô

+ Giấy Đăng Ký Kết Hôn Hoặc Giấy Chứng Nhận Độc Thân (nếu chưa kết hôn)

+ Giấy CMND

+ Sổ hộ khẩu

Người mua xe cần chuẩn bị

+ Giấy CMND

+ Sổ hộ khẩu

+ Tiền mua xe

+ Lệ phí sang tên xe

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán xe

Công chứng sang tên xe ô tô

Sau khi cả hai bên mua và bên bán đã thống nhất được giá xe và tình trạng xe, thì hai bên sẽ tiến hành làm công chứng hợp đồng mua bán xe tại bất cứ phòng công chứng nào thuộc quy định của nhà nước.

Làm đầy đủ các thủ tục hợp đồng mua bán xe ô tô và soạn thảo hợp đồng mua bán xe ô tô theo hướng dẫn viên tại phòng công chứng. Sau khi đã có bản thảo thì hai bên đọc kỹ nội dung và ký vào Hợp đồng mua bán xe.

Phòng công chứng có nghĩa vụ xác nhận Hợp đồng, đóng dấu và thu phí (phí công chứng dựa trên % giá trị chiếc xe được mua bán). Hợp đồng mua bán sẽ được làm thành 3 bản chính, mỗi bên giữ 1 bản. Lúc này việc mua bán xe giửa 2 bên coi như đã hoàn tất.

(Lưu ý: Trường hợp 2 bên mua bán xe ở 2 tỉnh khác nhau, người mua cần yêu cầu người bán rút toàn bộ hồ sơ gốc của xe tại cơ quan công an nơi ô tô đó đang đăng ký. Điều này là bắt buộc theo quy định của nhà nước nếu không người mua sẽ không thực hiện đăng ký sang tên đổi chủ được. Đây gọi là thủ tục chuyển vùng xe ô tô)

Bước 3: Đóng thuế trước bạ xe ô tô

đóng thuế trước bạ xe ô tô

Sau khi hai bên đã công chứng hợp đồng mua xe thì lúc này người mua xe cần mang hợp đồng và các giấy tờ xe đến cơ quan thuế để đóng phí trước bạ để công nhận quyền sở hữu chiếc xe của mình.

Đối với xe ô tô cũ thì phí trước bạ xe ô tô cũ sẽ được tính khác khau tùy vào thời gian mà khachd hàng sử dụng xe và được nhà nước quy định cụ thể như sau:

– Với xe sử dụng được 1 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 85 %

– Với xe sử dụng từ 1 năm đến 3 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 70%

– Với xe sử dụng từ 3 năm đến 6 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 50%

– Với xe sử dụng từ 6 năm đến 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 30%

– Với xe sử dụng trên 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 20%

Bước 4: Làm thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô tại phòng công an có thẩm quyền

Đăng ký Sang tên xe ô tô

Sau khi người mua xe đóng phí trước bạ thì bạn cần đem tất cả giấy tờ và hóa đơn đóng thuế trước bạ đến cơ quan công an đăng ký xe để làm thủ tục đăng ký. Cơ quan công an sẽ phát tờ khai đăng ký xe ô tô sau đó khách hàng khai theo trình tự.

Lưu ý, tờ khai này cần chữ ký của người bán xe, do đó người mua xe cần phải có người bán xe ở cơ quan đăng ký để xác nhận.

Người mua thực hiện các công việc: cà số khung, số máy (mỗi loại bạn cần cà 3 bảng) để dán vào tờ khai và nộp cho cơ quan công an. sau đó bạn sẽ nhận được một giấy hẹn tới ngày để nhận giấy đăng ký xe.

– Đối với thủ tục sang tên xe ô tô khác tỉnh, bạn sẽ được cấp 1 biển số mới và biển số cũ của xe bạn mua sẽ được trả lại vào kho số của tỉnh đó.

– Đối với thủ tục sang tên xe ô tô cùng tỉnh, nếu chiếc xe bạn mua hiện tại là biển số xe 4 số thì biển số này sẽ được thu lại và cấp lại biển mới, nếu xe bạn mua là biển 5 số thì bạn sẽ không được cấp lại số mới.

>>>> Giá Dịch Vụ Cà Số Khung Số Máy Xe Ô tô Tận Nhà

Bước 5: Khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

Nếu hạn lưu hành xe bạn vẫn còn và xe bạn không đổi biển số mới thì bạn vẫn sẽ tiếp tục sử dụng xe đến hết hạn lưu hành trên chiếc xe cũ đang sử dụng. Trong trường hợp bạn đổi số điện thoại mới thì bạn cần phải đăng ký khám lưu hành mới ngay sau khi được cấp phát giấy đăng ký xe.

Sau khi hoàn thành 5 bước thì chiếc xe ô tô đó đã chính thức thuộc về bạn. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sang tên xe ô tô gặp rắc rối hoặc liên quan đến vấn đề pháp lý thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 0908.362.379 để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Siêu Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Của Ô tô Tải 247

==> Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị giấy tờ và thủ tục pháp lý cho việc sang tên xe

==> Không cần phải mang xe đến phòng CSGT để đăng ký thủ tục sang tên xe

==> Hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết khi đăng ký sang tên đổi chủ xe như cà số máy, số khung, đóng thuế trước bạ,…

==> Chi phí hợp lý, không cần đặt cọc luôn minh bạch trung thực và chỉ thanh toán khi hoàn thành công việc có hóa đơn rỏ ràng.

⇢ Trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Ô tô Tải 247 sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sang tên xe ô tô, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp tự tin là đơn vị đã đạt được tính hiệu quả về quy mô cũng như chất lượng phục vụ.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TẢI 247

Địa chỉ : 28 Quốc Lộ 1A , khu phố 4, Phường Thới An, Quận 12

Chi Nhánh Hà Nội : 86A Lý Thường Kiệt, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi Nhánh Long An: 67 Trần Kế Bính, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

Chi Nhánh Đồng Nai: 23 Đường Số 7, Phường Đông Hiệp, Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh Bình Dương : 171A Quốc Lộ 13, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh Cần Thơ : 9 Trần Phú, Phường Cái Khế, TP Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 02822.477.877 – 0903.064.077

 

Giải Đáp Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô
Giải Đáp Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Tôi ở quận Bình Thạnh nếu muốn sang tên đổi chủ xe ô tô bên công ty có hỗ trợ không ?

Ô tô Tải 247 là đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô toàn quốc, cam kết giá rẻ, thủ tục đơn giãn, làm việc nhanh chóng. Khách hàng cần sang tên đổi chủ xe ô tô chỉ cần gọi trực tiếp qua số hotline 0905.450.479 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: 28 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12 để tham quan hoặc ký kết hợp đồng.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Công ty Ô tô Tải 247 có làm dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô vào buổi tối hay các ngày lễ không không ?

Chúng tôi hoạt động 24/7 làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thời gian hoạt động 24/24 chỉ cần khách hàng yêu cầu là nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô của Ô tô Tải 247 có rẻ không ?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô, song chất lượng & giá thành cần phải xem xét.

Như đã giới thiệu, Công ty Ô tô Tải 247 là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô nhiều năm qua. Ô tô Tải 247 cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Công ty có ưu đãi gì cho khách hàng thân thiết ?

Mức giá dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô của Ô tô Tải 247 chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, Ô tô Tải 247 sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,… Qúy khách có thể yên tâm về vấn đề cẩu hàng khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi dùng dịch vụ.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Tôi có xe ô tô ở tỉnh muốn bán về Hồ Chí Minh công ty có nhận làm thủ tục sang tên không ?

Như đã nói, Ô tô Tải 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô toàn quốc vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo làm đúng luật, an toàn cho người bán lẫn người mua đặc biệt luôn có giá dịch vụ tốt nhất thị trường.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐Ô tô Tải 247 có hỗ trợ nhân viên đến tận nơi làm dịch vụ không ?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng sang tên xe ô tô mà không cần phải có khách hàng hoặc không cần mang xe đến. Chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên đến tận nhà làm việc với khách hàng hỗ trợ tất cả các vấn đề và hoàn tất công việc khách hàng mới thanh toán chi phí

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khi thuê dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô khách hàng có cần đi đóng thuế hay chạy xe đến phòng CSGT không ?

Với phương châm làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả. Ô tô Tải 247 phục vụ khách hàng từ A đến Z cam kết hỗ trợ tất cả các thủ tục từ khai báo, đóng thuế, xét xe cho đến bốc số, bọc biển chúng tôi đều hỗ trợ tất cả cho khách hàng.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Ô tô Tải 247 có hỗ trợ sang tên xe ô tô không chính chủ không ?

Theo thông tư 58/2020/TT-BCA thì hiện nay xe ô tô không chính chủ được quyền sang tên đổi chủ tuy nhiên việc thực hiện gặp nhiều khó khăn đối với người dân. Tuy nhiên, Ô tô Tải 247 luôn hỗ trợ và giải quyết giúp khách hàng những vấn đề khó khăn đó nếu bạn có nhu cầu cần sang tên xe ô tô không chính chủ hãy liên hệ chúng tôi.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐Nếu mua xe ô tô của người nước ngoài (Hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài) thì công ty có hỗ trợ sang tên không ạ ?

Ô tô Tải 247 hỗ trợ sang tên đổi chủ cho tất cả các dòng xe ô tô đăng ký tại Việt Nam. Dù là người Việt hay người nước ngoài chúng tôi đều nhận làm thủ tục sang tên hoặc chuyển nhượng cam kết đúng luật, an toàn và nhanh chóng.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Công ty có nhận làm thủ tục đăng ký biển xe ô tô không ?

Công ty Ô tô Tải 247 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vận tãi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký biển số, lắp định vị, đăng ký đăng kiểm…và các dịch vụ khác.

 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Tôi có mua một chiếc xe ô tô khác tỉnh nơi tôi đang sinh sống. Tôi muốn sang tên xe ô tô này sang tên của tôi và tôi cũng muốn hỏi KT3 có được sử dụng để đăng ký xe được hay không ?

Căn cứ vào Điều 9. Giấy tờ của chủ xe quy định tại Thông tư 58/2020/TT-BCA như sau:

Chủ xe là người Việt Nam: Xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân hoặc Sổ hộ khẩu. Đối với lực lượng vũ trang: Xuất trình Chứng minh Công an nhân dân hoặc Chứng minh Quân đội nhân dân hoặc giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác từ cấp trung đoàn, Phòng, Công an cấp huyện hoặc tương đương trở lên (trường hợp không có giấy chứng minh của lực lượng vũ trang).

Như vậy, khi làm thủ tục sang tên xe đối với chủ xe là người Việt Nam phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu. Vậy KT3 chỉ là giấy xác nhận tạm trú dài hạn không thể thay thế sổ hộ khẩu trong trường hợp sang tên, đổi chủ xe máy, xe ô tô.

Bài viết liên quan
Số điện thoại