Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại đồng bằng sông Cửu Long. Đời sống kinh tế nơi này ngày càng nâng cao và nhu cầu đi lại ngày càng lớn do đó mua bán xe ô tô củ cũng diễn ra thường siêng hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình mua bán xe ô tô củ nhiều khách hàng thường lựa chọn phương thức viết giấy tay nhưng việc này tìm ẩn nhiều rủi ro đặc biêt là mua xe ô tô củ khác tỉnh.

DỊCH VỤ RÚT HỒ SƠ GỐC XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên làm thủ tục sang tên đổi chủ và rút hồ sơ gốc xe ô tô khi mua bán để tránh gặp các vấn đề tranh chấp về pháp lý khi lưu thông trên đường.

Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô tại Cần thơ
Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô tại Cần thơ

Nếu bạn không am hiểu hoặc không biết làm thế nào để thực hiện thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô thì có thể liên hệ cho chúng tôi – Công ty Ô tô Tải 247 một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô  tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Lý Do Khách Hàng Nên Chọn Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô tại Cần Thơ Của Ô tô Tải 247

Hiện nay, riêng tại khu vực Cần Thơ có rất nhiều công ty, văn phòng luật tư vấn, cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu cần sang tên đổi chủ xe ô tô trọn gói uy tín tại Cần Thơ, các bạn vẫn nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ do công ty Ô tô Tải 247 của chúng tôi vì những lý do sau đây:

  • Tư Vấn Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

 Chúng tôi tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến thủ tục đăng ký sang tên xe ô tô của khách một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Quý khách hàng; Phạm vi dịch vụ rộng khắp các huyện trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

  • Dịch Vụ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Cao

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới các quy định về thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và liên hệ tới Ô tô tải 247, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ tới tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ;

  • Bảo Mật An Toàn Tuyệt Đối

Tất cả các thông tin của Quý khách hàng đã chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối và toàn bộ thủ tục chúng tôi đều làm đúng theo quy trình quy đinh của luật nhà nước đảm bảo an toàn cho bên bán lẫn bên mua.

  • Giá Thành Hợp Lý

Ô tô tải 247 làm việc trực tiếp với cơ quan công an tỉnh Cần Thơ tuyệt đối không quan trung gian cò lái nên giá thành chúng tôi đưa ra tương đối phù hợp và cạnh tranh so với các đơn vị khác

Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Cần Thơ Cần Những Giấy Tờ Gì ?

Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô là quy định bắt buộc nếu sang tên đổi chủ xe cho người khác tỉnh, thành phố. Thủ tục rút hồ sơ sẽ được chia ra làm 2 trường hợp để rút hồ sơ gốc

  1. Đối với xe ô tô đứng tên cá nhân

Trong trường hợp ô tô được đứng tên với danh cá nhân thì giấy tờ rút hồ sơ gốc gồm các giấy tờ sau:

Hợp đồng mua bán từ cá nhân sang cá nhân hay cá nhân sang công ty (có công chứng).

Bộ hồ sơ tự quản (chỉ áp dụng cho xe đăng ký từ 10/8/2008 đến 26/10/2010 ở Hà Nội).

2 bản cà số khung và số máy.

CMTND và hộ khẩu photo công chứng.

2 bản tờ khai sang tên theo mẫu của công an.

Đăng ký xe (bản gốc).

  1. Đối với xe ô tô đứng tên công ty

Trong trường hợp ô tô đứng tên công ty thì cần những giấy tờ sau:

Hợp đồng mua bán từ công ty sang cá nhân hoặc công ty sang công ty.

Giấy hóa đơn VAT.

1 biên bản hợp hội đồng thành viên (đối với công ty cổ phần).

1 bản quyết định bán ô tô.

Bộ hồ sơ tự quản (chỉ áp dụng cho xe đăng ký từ 10/8/2008 đến 26/10/2010 ở Hà Nội).

2 bản tờ khai sang tên theo mẫu của công an.

Những Lưu Ý Khi Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Cần Thơ

Một số lưu ý cần biết khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô như sau:

Xe của bạn cần chính chủ, không trong tình trạng tranh chấp hoặc xe tang vật của vụ án.

Cần nộp lại đăng ký xe ô tô cho Công an nơi rút hồ sơ gốc. Trong trường hợp cần, chủ xe sử dụng Giấy biên nhận nộp hồ sơ để chứng minh xe đang trong thời hạn làm thủ tục.

Nộp lại biển số xe (đối với xe ô tô cần cả biển trước và sau).

Khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc cần phải xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu gốc để đối chiếu. Nên bạn cần phải chủ động mang theo đề phòng lúc cấp bách.

Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Cần Thơ
Địa Điểm Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Cần Thơ

Địa Điểm Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Cần Thơ ?

Trong trường hợp khách hàng đã có đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì hãy đến địa chỉ Phòng Cảnh Sát Giao Thông – Công An Tỉnh Cần Thơ. Địa chỉ số 9A Đường Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ để làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô nhé.

Thời Gian Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Cần Thơ Mất Bao Lâu ?

Quy định cấp hồ sơ sang tên di chuyển xe thì thời gian hoàn thành thủ tục không quá 2 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên việc rút hồ sơ có thể kéo dài đến 30 ngày nếu như giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất.

Vậy trong trường hợp bạn muốn rút hồ sơ gốc xe ô tô nhanh trong ngày thì phải làm sao ? Rất đơn giãn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi 0905.450.479 công ty TNHH vận tải ô tô 247 chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín tại Cần Thơ.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ RÚT HỒ SƠ GỐC XE Ô TÔ TẠI CẦN THƠ CỦA Ô TÔ TẢI 247

Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Ô tô tải 247 chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho người sử dụng dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô trọn gói nhanh chóng, uy tín theo quy trình sau

Bước 1: Tư vấn cho Quý khách hàng về các quy trình thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô trực tiếp thông qua điện thoại mà chúng tôi cung cấp trên website

Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng;

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng, soạn thảo các văn bản liên quan để hoàn thiện hồ sơ đăng ký sang tên xe ô tô

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thường xuyên cập nhật tiến độ hồ sơ cho Qúy khách hàng;

Bước 6: Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Phí Trước Bạ Khách Hàng Cần Thanh Toán Khi Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Củ Tại Cần Thơ

Đối với xe ô tô cũ thì phí trước bạ xe ô tô cũ sẽ được tính khác khau tùy vào thời gian mà khách hàng sử dụng xe và được nhà nước quy định cụ thể như sau:

– Với xe sử dụng được 1 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 85 %

– Với xe sử dụng từ 1 năm đến 3 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 70%

– Với xe sử dụng từ 3 năm đến 6 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 50%

– Với xe sử dụng từ 6 năm đến 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 30%

– Với xe sử dụng trên 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 20%

Khi bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô tại Cần Thơ nhanh trọn gói, đảm bảo uy tín thì hãy liên hệ tới công ty Ô tô Tải 247  để được hỗ trợ, tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI Ô TÔ 247

Địa chỉ : 28 Quốc Lộ 1A , khu phố 4, Phường Thới An, Quận 12

Chi Nhánh Hà Nội : 86A Lý Thường Kiệt, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi Nhánh Cần Thơ : 24A Xô Viết Nghệ Tỉnh , Phường Cái Khế, TP Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0989.115.676 – 0905.450.479

 

Bài viết liên quan
Số điện thoại