Bạn đang muốn nhờ tư vấn các thủ tục để rút hồ sơ gốc xe ô tô tại Đồng Nai ? Nhưng bạn không biết ai để hỏi về các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần thiết ?

Bạn đang muốn rút hồ sơ gốc xe ô tô tại Đồng Nai nhưng không biết đơn vị nào hỗ trợ, làm việc chuyên nghiệp mà giá thành hợp lý.

DỊCH VỤ RÚT HỒ SƠ GỐC XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

Hãy đến với công ty Ô tô Tải 247 mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Việc nhu cầu mua xe ô tô củ gia tăng nhanh chóng kéo theo trình trạng mua bán thông qua giấy tờ viết tay mang tính chất “ nhanh gọn “ diễn ra nhiều dẫn tới quyền và lợi ích của người mua xe không được đảm bảo về mặt pháp lí và nhiều tranh chấp xảy ra không được giải quyết về sau.

Lưu Ý : Từ Ngày 1 Tháng 8 Năm 2020 Theo Quy Định  tại Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công An Thì Việc Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Sẽ Có Nhiều Thay Đổi So Với Các Năm Trước. Vì Thế Ô tô Tải 247 Sẽ Làm Việc Theo Quy Trình Mới Nhất. Mọi Thông Tin Chi Tiết Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ 0905.450.479 Để Biết Thêm.

Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Đồng Nai
Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Đồng Nai

Tại Sao Bạn Phải Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Khi Mua Bán ?

Theo đó, quy định của pháp luật khi sang tên xe ô tô thì người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng phải thực hiện đúng thủ tục của thông tư 15/2015/TT-BCA về đăng ký. Theo quy định của pháp luật thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô hay còn gọi là thủ tục mua bán xe và thực hiện việc sang tên xe, di chuyển xe đi tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương khác.

Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Đồng Nai Cần Những Giấy Tờ Gì ?

Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô là quy định bắt buộc nếu sang tên đổi chủ xe cho người khác tỉnh, thành phố. Thủ tục rút hồ sơ sẽ được chia ra làm 2 trường hợp để rút hồ sơ gốc

Đối với xe ô tô đứng tên cá nhân

Trong trường hợp ô tô được đứng tên với danh cá nhân thì giấy tờ rút hồ sơ gốc gồm các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng mua bán từ cá nhân sang cá nhân hay cá nhân sang công ty (có công chứng).
 • Bộ hồ sơ tự quản (chỉ áp dụng cho xe đăng ký từ 10/8/2008 đến 26/10/2010 ở Hà Nội).
 • 2 bản cà số khung và số máy.
 • CMTND và hộ khẩu photo công chứng.
 • 2 bản tờ khai sang tên theo mẫu của công an.
 • Đăng ký xe (bản gốc).

>>>> Dịch Vụ Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Giá Rẻ Tại Đồng Nai

Đối với xe ô tô đứng tên công ty

Trong trường hợp ô tô đứng tên công ty thì cần những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng mua bán từ công ty sang cá nhân hoặc công ty sang công ty.
 • Giấy hóa đơn VAT.
 • 1 biên bản hợp hội đồng thành viên (đối với công ty cổ phần).
 • 1 bản quyết định bán ô tô.
 • Bộ hồ sơ tự quản (chỉ áp dụng cho xe đăng ký từ 10/8/2008 đến 26/10/2010 ở Hà Nội).
 • 2 bản tờ khai sang tên theo mẫu của công an.

Những Lưu Ý Khi Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Đồng Nai

Một số lưu ý cần biết khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô như sau:

 • Xe của bạn cần chính chủ, không trong tình trạng tranh chấp hoặc xe tang vật của vụ án.
 • Cần nộp lại đăng ký xe ô tô cho Công an nơi rút hồ sơ gốc. Trong trường hợp cần, chủ xe sử dụng Giấy biên nhận nộp hồ sơ để chứng minh xe đang trong thời hạn làm thủ tục.
 • Nộp lại biển số xe (đối với xe ô tô cần cả biển trước và sau).
 • Khi làm thủ tục rút hồ sơ gốc cần phải xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu gốc để đối chiếu. Nên bạn cần phải chủ động mang theo đề phòng lúc cấp bách.

Thời Gian Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Đồng Nai Mất Bao Lâu ?

Quy định cấp hồ sơ sang tên di chuyển xe thì thời gian hoàn thành thủ tục không quá 2 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên việc rút hồ sơ có thể kéo dài đến 30 ngày nếu như giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất.

Vậy trong trường hợp bạn muốn rút hồ sơ gốc xe ô tô nhanh trong ngày thì phải làm sao ? Rất đơn giãn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi 0905.450.479 công ty TNHH vận tải ô tô 247 chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô uy tín tại Việt Nam.

Địa Điểm Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Tại Đồng Nai ?

Trong trường hợp khách hàng đã có đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì hãy đến địa chỉ Phòng Cảnh Sát Giao Thông – Công An Tỉnh Đồng Nai. Địa chỉ số 161 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai để làm thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô

Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Xe Ô tô Tại Đồng Nai
Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Xe Ô tô Tại Đồng Nai

Lý Do Khách Hàng Chọn Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Tại Đồng Nai Của Ô tô Tải 247

Nhằm hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hồ sơ xe số 1 ở Việt Nam, Vận tải ô tô 247 không ngừng cập nhật những thông tin mới và thủ tục pháp lý về vấn đề sang nhượng, mua bán và ủy quyền xe các loại. Chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng:

 • Nhanh chóng

Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao hàng. Vận tải ô tô 247 cam kết đảm bảo thời gian giao hồ sơ xe nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

 • Chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

 • An toàn

Tất cả quá trình làm việc khi nhận rút hồ sơ xe cho khách hàng đều tuân thủ theo quy định của nhà nước đảm bảo hồ sơ xe được rút đúng luật an toàn cho người mua lẫn người bán.

 • Tiện lợi

Vận tải ô tô 247 áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng ngay tại nhà. Hoàn thành mọi thủ tục cần thiết khi rút hồ sơ xe mà không cần khách hàng phải có mặt

 • Tiết kiệm

Vận tải ô tô 247 luôn đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá dịch vụ rút hồ sơ xe của Ô tô 247 luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

⇢ Trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Ô tô Vận Tải 247 sẽ thường xuyên liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ rút hồ sơ gốc xe ô tô, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp tự tin là đơn vị đã đạt được tính hiệu quả về quy mô cũng như chất lượng phục vụ.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TẢI 247

Địa chỉ : 28 Quốc Lộ 1A , khu phố 4, Phường Thới An, Quận 12

Chi Nhánh Hà Nội : 86A Lý Thường Kiệt, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi Nhánh Cần Thơ : 9 Trần Phú, Phường Cái Khế, TP Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi Nhánh Đồng Nai : 161A Lưu Văn Viết, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0989.115.676 – 0905.450.479

Bài viết liên quan
Số điện thoại