Dịch vụ sang tên xe ô tô trọn gói tại Đồng Nai do công ty Ô tô tải 247 cung cấp với những ưu điểm như: uy tín, trọn gói và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức nên được đông đảo khách hàng trên địa bàn Đồng Nai lựa chọn sử dụng.

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Ô tô Tải 247 tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách

Xem Thêm ” Dịch Vụ Rút Hồ Sơ Gốc Xe Ô tô Giá Rẻ Toàn Quốc

Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Tại Đồng Nai
Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Tại Đồng Nai

Những Lý Do Khách Hàng Nên Chọn Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô tại Đồng Nai Của Ô tô Tải 247

Hiện nay, riêng tại khu vực Đổng Nai có rất nhiều công ty, văn phòng luật tư vấn, cung cấp dịch vụ sang tên xe ô tô. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu cần sang tên đổi chủ xe ô tô trọn gói uy tín tại Đồng Nai, các bạn vẫn nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ do công ty Ô tô Tải 247 của chúng tôi vì những lý do sau đây:

Tư Vấn Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

 Chúng tôi tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến thủ tục đăng ký sang tên xe ô tô của khách một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo không làm lỡ việc của Quý khách hàng; Phạm vi dịch vụ rộng khắp các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Dịch Vụ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Cao

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn tư vấn chính xác, giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan tới các quy định về thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại và liên hệ tới Ô tô tải 247, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ tới tận nhà tư vấn và nhận hồ sơ;

Bảo Mật An Toàn Tuyệt Đối

Tất cả các thông tin của Quý khách hàng đã chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối và toàn bộ thủ tục chúng tôi đều làm đúng theo quy trình quy đinh của luật nhà nước đảm bảo an toàn cho bên bán lẫn bên mua.

Giá Thành Hợp Lý

Ô tô tải 247 làm việc trực tiếp với cơ quan công an tỉnh Đồng Nai tuyệt đối không quan trung gian cò lái nên giá thành chúng tôi đưa ra tương đối phù hợp và cạnh tranh so với các đơn vị khác

Những Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Khi Đăng Ký Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Tại Đồng Nai

Khi có nhu cầu cần tới dịch vụ sang tên xe ô tô tại Đồng Nai quý khách hàng có thể liên hệ công Ô tô tải 247, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Sang tên Xe Ô tô
Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Sang tên Xe Ô tô

Người bán xe cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau

+ Giấy đăng ký xe ô tô

+ Sổ đăng kiểm ô tô

+ Giấy Đăng Ký Kết Hôn Hoặc Giấy Chứng Nhận Độc Thân (nếu chưa kết hôn)

+ Giấy CMND

+ Sổ hộ khẩu

Người mua xe cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau

+ Giấy CMND

+ Sổ hộ khẩu

+ Tiền mua xe

+ Lệ phí sang tên xe

Các loại giấy tờ trên đều được đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi hỗ trợ soạn thảo, kê khai đầy đủ, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chính xác.

Gọi Sang tên Xe Tên Xe Ô tô Tại Đồng Nai

0905.450.479

Tư Vấn Sang Tên Xe Ô tô tại Đồng Nai

Quy Trình Sang Tên Xe Ô tô Tại Đồng Nai Của Ô tô Tải 247

Bước 1: Tư vấn cho Quý khách hàng về các quy trình thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô trực tiếp thông qua điện thoại mà chúng tôi cung cấp trên website

Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục được thuận lợi và nhanh chóng;

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng, soạn thảo các văn bản liên quan để hoàn thiện hồ sơ đăng ký sang tên xe ô tô

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thường xuyên cập nhật tiến độ hồ sơ cho Qúy khách hàng;

Bước 6: Nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng.

Phí Trước Bạ Khách Hàng Cần Thanh Toán Khi Sang Tên Xe Ô tô Tại Đồng Nai

Đối với xe ô tô cũ thì phí trước bạ xe ô tô cũ sẽ được tính khác khau tùy vào thời gian mà khách hàng sử dụng xe và được nhà nước quy định cụ thể như sau:

– Với xe sử dụng được 1 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 85 %

– Với xe sử dụng từ 1 năm đến 3 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 70%

– Với xe sử dụng từ 3 năm đến 6 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 50%

– Với xe sử dụng từ 6 năm đến 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 30%

– Với xe sử dụng trên 10 năm, mức thuế tính phí trước bạ là 20%

Thời Gian Sang Tên Đổi Chủ Xe Ô tô Tại Đồng Nai Mất Bao Lâu ?

Thời hạn để cơ quan có trách nhiệm giải quyết là trong vòng 2 – 7 ngày kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi chuyển quyền sở hữu thì ngay trong ngày chủ xe sẽ được cấp một giấy đăng kí tạm thời. Giấy đăng kí tạm thời chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian chờ được cấp đăng kí mới.

Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho tặng, thừa kế xe, yêu cầu người mua hoặc nhận xe phải đến cơ quan đăng ký xe (cà vẹt xe) đang quản lý chiếc xe đó làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe (cà vẹt xe).

Thủ tục sang tên không cần phải mang xe đến địa điểm làm đăng kí mới. Nếu xe có biển số cũ thì phải mang nộp biển cũ và nhận biển 5 số mới. Nếu xe đã là biển 5 số mới thì có thể xin cấp lại đăng kí mà không phải đổi biển số mới.

Mặc dù quy định đã có, nhưng trong quá trình làm thủ tục sang tên xe ô tô sẽ không tránh khỏi phát sinh. Điều này không những khiến cho quá trình làm thủ tục sang tên đổi chủ xe trở nên phức tạp, mà bạn cũng sẽ mất thêm một khoản thời gian nữa.

Nhưng bạn đừng lo vì đã có dịch vụ sang tên xe ô tô  do công ty Ô tô tải 247 cung cấp. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, cùng sự liên kết hợp tác chặt chẽ với các cơ quan thẩm quyền, Ô tô Tải 247 luôn nỗ lực để đảm bảo thời hạn làm sổ đỏ là đúng quy định.

Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô Nhanh Trọn Gói Tại Đồng Nai

Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình làm thủ tục sang tên xe ô tô diễn ra nhanh chóng nên Ô tô Tải 247 cung cấp đến quý khách hàng gói dịch vụ sang tên xe ô tô lấy nhanh trọn gói tại Đồng Nai. Hãy liên hệ tới chúng tôi, các bạn sẽ được sở hữu giấy tờ xe mang tên của mình trong thời gian nhanh nhất.

Với phương châm làm việc luôn đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Ô tô tải 247 chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho người sử dụng dịch vụ sang tên xe ô tô trọn gói nhanh chóng, uy tín.

Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ sang tên xe ô tô nhanh trọn gói tại Đồng Nai đảm bảo uy tín, các bạn có thể liên hệ tới công ty Ô tô Tải 247  để được hỗ trợ, tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Đăng Ký Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô tại Đồng Nai
Đăng Ký Dịch Vụ Sang Tên Xe Ô tô tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI Ô TÔ 247

Địa chỉ : 28 Quốc Lộ 1A , khu phố 4, Phường Thới An, Quận 12

Chi Nhánh Hà Nội : 86A Lý Thường Kiệt, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi Nhánh Cần Thơ : 9 Trần Phú, Phường Cái Khế, TP Ninh Kiều, Cần Thơ

Chi Nhánh Đồng Nai : 161A Lưu Văn Viết, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0989.115.676– 0905.450.479

Bài viết liên quan
Số điện thoại