Khi bạn muốn sang nhượng, mua bán hoặc đăng ký sang tên đổi chủ xe ô tô củ thì bắt buộc phải cà số khung số máy nộp cho cơ quan quản lý phương tiện giao thông đường bộ. Thông thường công cụ cà số khung số máy bao gồm 1 bút chì và giấy cà số khung số máy. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thắc mắc loại giấy cà số khung số máy này là loại giấy gì và mua chúng ở đâu?

GIẤY CÀ SỐ KHUNG SỐ MÁY XE Ô TÔ

Để giải đáp những thắc mắc đó của bạn Ô tô Tải 247 xin chia sẽ đến bạn bài viết phân tích chi tiết đặc điểm của giấy cà số khung số máy và địa điểm mua loại giấy này

>>>> NHẬN CÀ SỐ KHUNG SỐ MÁY XE Ô TÔ TẠI NHÀ GIÁ 300K – 500K. HOTLINE: 0908.362.379 HỖ TRỢ 24/7

Giấy Cà Số Khung Số Máy Là Loại Giấy Gì ?

Giấy Cà Số Khung Số Máy
Giấy Cà Số Khung Số Máy

Giấy để cà số khung số máy chính là loại giấy Decal A4 đế vàng có độ dính rất tốt, có tính kháng nước và không bị bông tróc.

Đặc Điểm Của Giấy Cà Số Khung Số Máy

Giấy Decal A4 đế vàng có màu trắng bề mặt trơn nhẫn, mặt trên bóng mịn có độ bám cao, mặt dưới có lớp keo chống thấm nước đặc biệt loại giấy này có độ bám dính tốt nên in chử đậm rỏ nét không bị nhòe vì thế khi cà số khung số máy sẽ dễ dàng hơn những loại giấy khác

>>>> Dịch Vụ Cà Số Khung Số Máy Xe Ô tô Giá Rẻ Tại Nhà

Giấy Cà Số Khung Số Máy Được Bán Ở Đâu ?

Giấy Cà Số Khung Số Máy Ở Đâu Bán
Giấy Cà Số Khung Số Máy Ở Đâu Bán

Để mua giấy cà số khung số máy rất đơn giãn bạn chỉ cần lên google gỏ từ khóa GIẤY DECAL A4 ĐẾ VÀNG  thì sẽ có hàng ngàn đơn vị bán loại giấy này.

Giấy Cà Số Khung Số Máy Có Kích Thước Như Thế Nào ?

Kích Thước Của Giấy Cà Số Khung Số Máy
Kích Thước Của Giấy Cà Số Khung Số Máy

Theo quy định của cơ quan có thẩm quyền đăng ký làm thủ tục xe ô tô thì kích thước giấy cà số khung số máy là chiều ngang khoảng 10cm chiều rộng khoảng 1cm và được dán vào tờ đăng kiểm khi nộp hồ sơ đăng ký.

Nếu khách hàng còn thắc mắc hoặc không hiểu thì có thể để lại lời nhắn phía dưới phần bình luận Ô tô Tải 247 sẽ phản hồi lại nhanh nhất. Nếu cảm thấy bài viết hửu ích hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nhá..

>>>> Hướng Dẫn Thủ Tục Sang Tên Đổi Chủ xe Ô tô Mới Nhất .

Bài viết liên quan
Số điện thoại